Máy giặt Samsung không cấp nước

5/5 - (1 vote)

Nội dung chính:

Bảo hành Samsung tổng hợp giải pháp sửa máy giặt Samsung không cấp nước

Trong trường hợp máy giặt Samsung không cấp nước hoặc không đầy nước, có thể là do ống cấp nước bị xoắn hay do bộ lọc bị tắc. Các hướng dẫn dưới đây là một số giải pháp để giải quyết nguyên nhân phổ biến nhất liên quan đến sự cố này, bao gồm cả việc vệ sinh bộ lọc. Chi tiết như thế nào mời bạn cùng tìm hiểu với chúng tôi.

Máy giặt Samsung sử dụng nhiều công nghệ hiện đại giúp giảm thiểu lượng nước sử dụng. Điều khiển nhiệt độ tự động cũng sẽ giúp giảm lượng nước nóng được sử dụng bằng cách trộn nước lạnh càng nhiều càng tốt. Một số máy giặt Samsung có hiệu suất cao sử dụng ít nước hơn so với các model thế hệ trước nhưng vẫn giúp quần áo sạch sẽ sau khi giặt.

Nếu máy giặt Samsung không cấp nước, thường nó sẽ hiển hiển thị mã lỗi. Đối với một số vấn đề khác, các bước này sẽ giúp máy giặt của bạn lại cấp đầy nước.

Nếu nước không được cấp trong lồng giặt, hãy thử kiểm tra một vài vấn đề sau.

Kiểm tra ống cấp nước và bộ lọc cấp nước, đây có thể là nguyên nhân máy giặt Samsung không cấp nước:

Kiểm tra ống cấp nước và bộ lọc cấp nước vì có thể đây là nguyên nhân máy giặt Samsung không cấp nước

– Đảm bảo rằng các ống mềm không bị cong hoặc bị gấp khúc hay bị chèn ép khi đóng lại. Nếu ống bị hỏng hãy thay thế chúng.

– Đảm bảo rằng bạn đã lắp đặt ống đúng cách và đúng kích thước mà nhà sản xuất đã khuyến nghị. Nếu không đúng, hãy tham khảo thêm hướng dẫn sử dụng máy giặt Samsung từ nhà sản xuất.

– Đừng quên kiểm tra bộ lọc đầu vào của ống cấp nước. Nếu bộ lọc bị tắc bẩn bởi tạp chất thì nước sẽ không lưu thông tốt vào bên trong lồng giặt hay bị nghẽn lại. Do đó, để làm sạch bộ lọc nước đầu vào, hãy ngắt kết nối máy giặt Samsung khỏi nguồn nước và nguồn điện. Ngắt kết nối ống dẫn nước ra khỏi mặt sau của máy giặt. Sử dụng cặp kìm để kéo bộ lưới nhỏ bên trong đầu ống ra. Rửa kỹ bộ lọc bằng cách cho vòi nước chảy qua. Sau đó hãy đặt lai bên trong vòi. Khi bạn đã đặt bộ lọc vào đúng vị trí, hãy kết nối lại ống đầu vào với lại máy giặt, bật nguồn nước và nguồn điện, chảy thử một chu trình giặt để xem rằng sự cố đã được khắc phục hay chưa. Nếu máy giặt Samsung không vào nước sau khi thực hiện giải pháp này, hãy thử cách khắc phục tiếp theo.

Xem lại van đầu vào máy giặt Samsung

Nếu như van đầu vào máy giặt Samsung bị lỗi, nước sẽ không chảy như bình thường. Trong một số trường hợp khác, nước thậm chí có thể bắt đầu tràn vào chiếc máy giặt của bạn. Để kiểm tra xem van cấp nước có bị lỗi hay không, hãy tắt nguồn cấp nước của bạn, ngắt kết nối vòi cấp nước. Sau đó giữ ống trên bồn rửa và bật nguồn cấp. Điều này để đảm bảo rằng không có gì sai với các ống mềm. Đồng thời hãy kiểm tra thêm bộ lọc nước đầu vào để xem chúng có bị tắc nghẽn hay không. Đồng thời không quên vệ sinh van cấp nước máy giặt Samsung.

Sau tất cả, hãy kết nối các ống trở lại máy giặt và thử chạy một chu trình giặt. Nếu như nước vẫn không vào lồng giặt, điều đó cho thấy van cấp bị lỗi và cần được thay thế. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến van cấp nước máy giặt bị đóng khiến nước cấp không ngừng.

Lưu ý, quy trình thay van cấp nước sẽ khác nhau tùy vào loại máy giặt của bạn. Bạn nên gọi đến một dịch vụ sửa máy giặt chuyên nghiệp và thuê kỹ thuật viên của họ để tránh rủi ro làm hỏng máy giặt khi thay van cấp. Để yêu cầu sửa chữa máy giặt Samsung, bạn có thể gọi cho chúng tôi theo số ĐT 0938 718 718 để đặt ngay một cuộc hẹn với Bảo hành Samsung.

Áp suất nước thấp:

Nếu máy giặt Samsung của bạn không đổ nước, một nguyên nhân khác có thể gây ra là do áp lực nước thấp. Để một chiếc máy giặt của bạn hoạt động bình thường, áp lực nước tại nhà của bạn phải đạt ít nhất là 20psi.

Trước khi bạn gọi thợ sửa chữa để kiểm tra áp lực nước, hãy đảm bảo rằng bạn đã mở hết nguồn cấp nước, Nếu nó không được nở hoàn toàn, máy giặt sẽ không đầy nhanh như bình thường và cũng là nguyên nhân máy giặt cấp nước yếu.

Bạn cần xử lý ngay nếu máy giặt Samsung không cấp nước cho lồng giặt. Với những gợi ý trong bài viết, hy vọng rằng bạn sẽ giải quyết tốt vấn đề xảy ra. Hãy bấm vào đây nếu bạn muốn tự mình tham khảo thêm một số cách sửa tủ lạnh Samsung, một dịch vụ khác mà Bảo hành Samsung đang cung cấp.

trung tâm dịch vụ sửa chữa & bảo hành samsung

Hotline: 0938 718 718

TRUNG TÂM DỊCH VỤ SỬA CHỮA & BẢO HÀNH SAMSUNG HÀ NỘI

Hà nội: Số 10 Trần Phú, P. Mộ Lao, Hà Đông

Hà Nội: 115 Hoàng Cầu, Q. Đống Đa

hà Nội: 86 Phú Viên, P. Bồ Đề, Q. Long Biên

Hà Nội: 26 Phố Vồi, TT. Thường Tín, H. Thường Tín

Hà Nội: 450 La Thành, P. Quang Trung, TX. Sơn Tây

Hà Nội: Tầng 1, tòa nhà Báo Lao Động, 6 Phạm Văn Bạch, P. Yên Hoà, Q. Cầu Giấy

Hà Nội: 9 Đào Duy Anh, P. Kim Liên, Q. Đống Đa

Hà Nội: 15 Phúc Lộc, Khu đô thị Vườn Đào, H. Đông Anh

TRUNG TÂM DỊCH VỤ SỬA CHỮA & BẢO HÀNH SAMSUNG TP HỒ CHÍ MINH

Tp hCM: 395-397A Cộng Hòa, P. 13, Q. Tân Bình

Tp hCM: 115 Tỉnh Lộ 8, Khu phố 7, TT. Củ Chi, H. Củ Chi

Tp hCM: 308-310-312 Hồng Bàng, P. 15, Q. 5

Tp hCM: 56 Đường số 10, KDC Him Lam, P. Tân Hưng, Q.7

Tp hCM: 49 Nguyễn Văn Bá, KP3, P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức

Tp hCM: 280 Nguyễn Đình Chiểu, P. 6, Q. 3

Tp hCM: 1089 Nguyễn Ảnh Thủ, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12

Tp hCM: 95 Trần Thị Nghĩ, P. 7, Q. Gò Vấp

Tp hCM: D6/15 ấp 4, X.Bình Chánh, H.Bình Chánh

Tp hCM: 1448 Huỳnh Tấn Phát, P. Phú Mỹ, Q. 7

TRUNG TÂM DỊCH VỤ SỬA CHỮA & BẢO HÀNH SAMSUNG ĐỒNG NAI

Đồng Nai: 52/54 Trương Quyền, KP 2, P. Tân Mai, TP. Biên Hoà

Đồng Nai: 209 Trần Phú, P. Xuân An, TX. Long Khánh

Đồng Nai: 1025 Quốc lộ 20, Khu 4, Thị Trấn Tân Phú, H. Tân Phú

TRUNG TÂM DỊCH VỤ SỬA CHỮA & BẢO HÀNH SAMSUNG BÌNH DƯƠNG

Bình Dương: Ô 8,9, Lô NP6, đường 30/4, P. Phú Hoà, TP. Thủ Dầu Một

TRUNG TÂM DỊCH VỤ SỬA CHỮA & BẢO HÀNH SAMSUNG HẢI DƯƠNG

Hải DƯơng: 77 – 78 Trần Văn Giáp, P.Thanh Bình, TP. Hải Dương

TRUNG TÂM DỊCH VỤ SỬA CHỮA & BẢO HÀNH SAMSUNG HẢI PHÒNG

Hải Phòng: 21 Lương Khánh Thiện, Q. Ngô Quyền, TP. Hải Phòng