Home » Những cách tốt nhất để sửa lỗi thường gặp ở máy giặt Samsung

Những cách tốt nhất để sửa lỗi thường gặp ở máy giặt Samsung

by admin
5/5 - (1 vote)

Contents

Cùng Bảo hành Samsung tìm những cách tốt nhất để sửa lỗi thường gặp ở máy giặt Samsung

Với tần suất hoạt động thường xuyên, luôn làm việc chăm chỉ, không có gì ngạc nhiên khi máy giặt quần áo Samsung của bạn đôi khi bị hỏng, hay hiệu suất suy giảm đến mức quần áo không được giặt sạch. Điều gì gây ra những thường gặp ở máy giặt Samsung và chúng ta giải quyết như thế nào?

Sửa chữa máy giặt Samsung không thể khởi động

Những cách tốt nhất để sửa lỗi thường gặp ở máy giặt Samsung

Đây được xem là lỗi thường gặp ở máy giặt Samsung, máy giặt không khởi động được. Bạn cho quần áo vào lồng giặt, đã nhấn nút Start nhưng không có hiện tượng gì xảy ra sau đó. Vậy làm sao để khắc phục?

 • Đảm bảo rằng máy giặt Samsung của bạn đã được cắm nguồn: Kiểm tra dây nguồn phía sau chiếc máy giặt Samsung để đảm bảo rằng dây nguồn không bị đứt hay phích cắm nguồn đã được cắm vào.
 • Kiểm tra cánh cửa máy giặt Samsung: Công tắc nắp cửa máy giặt Samsung cửa trước của bạn có thể đã bị lỗi. Một trong những lý do khiến cánh cửa không đóng kín nên máy giặt không khởi động. Việc thay thế công tắc cửa máy giặt Samsung là giải pháp hữu hiệu lúc này, hãy liên hệ dịch vụ sửa chữa Samsung để được hỗ trợ.
 • Kiểm tra nút Start/Pause, chúng có thể bị liệt: Nếu nút Start/Pause của máy giặt Samsung bị liệt hỏng, dù bạn nhấn nút nhưng máy giặt vẫn không khởi động. Lúc này bạn nên kết nối với chuyên gia kỹ thuật để chẩn đoán vấn đề và sửa chữa.

Sửa máy giặt Samsung không giặt sạch quần áo

Một trong những vấn đề khó chịu hơn của chiếc máy giặt là quần áo không được giặt sạch dù đã chạy hết một chu trình. Với tình trạng này, nguyên nhân xảy ra có thể là do một trong những vấn đề, bao gồm:

 • Máy giặt bị quá tải. Nếu máy giặt Samsung quá đầy, bên trong lồng giặt không đủ không gian để giúp xả nước sạch, hút chất tẩy rửa cũng như cặn bẩn ra ngoài. Hãy kiểm tra quá tải, lấy bớt quần áo ra ngoài chia ra cho lần giặt sau nếu lồng giặt đang bị quá tải. Lưu ý tránh làm quá tải máy giặt đang dùng của bạn và chỉ giặt đúng với số lượng quy định.
 • Điều chỉnh lại chất tẩy rửa. Bạn nên sử dụng ít chất tẩy rửa trong mỗi lần giặt. Quá nhiều bột giặt có thể làm cho quần áo bị dính xơ vải cũng như các mảnh vụn khác bám trên quần áo.

Sửa máy giặt Samsung không giặt được

Nếu máy giặt Samsung của bạn không giặt được quần áo, bạn hãy tìm hiểu một số lý do dưới đây, chúng có thể là nguyên nhân xảy ra tình trạng máy giặt không giặt được, lỗi thường gặp ở máy giặt Samsung:

 • Máy giặt Samsung không được cấp nguồn điện. Hãy thử kiểm tra dây cắm nguồn của máy giặt đã được cắm chặt hay chưa. Vì nếu bị lỏng lẽo, nguồn điện có thể không được cấp đủ cho máy giặt hoạt động.
 • Nếu ngăn chứa bột giặt hay ngăn nước xả vải không được đóng kín, thì máy giặt sẽ không thể hoạt động. Do vậy, hãy kiểm tra ngăn chứa nếu máy giặt của bạn không giặt được quần áo.
 • Khối lượng quần áo quá nhiều, có thể lồng giặt đang bị quá tải nên không giặt được.
 • Cửa máy giặt Samsung chưa được đóng đúng cách. Kiểm tra và đóng cửa đúng cách, nhưng nếu cánh cửa bị hư công tắc thì sẽ phải thay mới.
 • Ngoài ra cũng có thể do nguyên nhân khác như dây curoa hay động cơ bị hỏng, lồng giặt không cấp đầy nước hay do mạch điều khiển có vấn đề. Đến lúc này bạn có thể liên hệ dịch vụ sửa chữa để chẩn đoán vấn đề và đưa ra giải pháp sửa lỗi.

Sửa máy giặt Samsung phát ra tiếng ồn quá lớn

Một trong những vấn đề xảy ra ở máy giặt gây khó chịu đến người dùng không phải là tình trạng máy giặt Samsung báo lỗi khóa cửa mà là khi máy giặt phát ra tiếng quá ồn, đập mạnh trong chu kỳ giặt hay vắt. Hãy sửa chữa sự cố này càng sớm càng tốt vì kiểu chuyển động như đang xảy ra có thể làm hỏng chiếc máy giặt và tạo ra những sự cố mới hơn.

 • Cân nhắc bảo dưỡng máy giặt. Bạn có thể liên hệ dịch vụ bảo dưỡng chuyên nghiệp để bôi trơn hoặc thay thế vòng bi. Vì các ổ trục của lồng giặt máy giặt có thể bị hao mòn sau một thời gian sử dụng và cần được thay thế. Do đó, nếu máy giặt phát ra tiếng kêu, các ổ trục của lồng giặt có thể cần được bôi trơn.
 • Dây đai hay ròng rọc động cơ máy giặt có thể bị hao mòn dẫn đến nhiều vấn đề xảy ra. Bạn nên sớm kiểm tra những bộ phận liên quan để có cách xử lý hiệu quả.

Sửa máy giặt Samsung không xả nước ra ngoài

Nếu quần áo của bạn vẫn còn ươt sũng nước sau khi giặt, 99% nguyên nhân có thể là do máy giặt samsung không xả hết nước ra ngoài, nước vẫn còn đầy bên trong lồng giặt. Một trong những lý do dưới đây có thể là nguyên nhân vấn đề:

 • Ống xả nước của máy giặt Samsung có thể gặp vấn đề. Kiểm tra thật kỹ ống thoát nước máy giặt Samsung xem chúng có bị tắc nghẽn hay bị vặn xoắn ở vị trí nào không, nếu có bạn có thể kéo thẳng hay làm sạch ống xả.
 • Cửa hoặc nắp máy giặt Samsung không được đóng chặt. Vì cửa hoặc nắp máy giặt thông thường được kết nối với công tắc ẩn trong thiết bị, khi cửa được đóng đúng cách, công tắc sẽ báo cho bo mạch để bắt đầu hoạt động.
 • Dây curoa của máy giặt bị đứt hỏng. Khi dây đai của máy giặt Samsung gặp sự cố, máy sẽ không giặt, lồng giặt không quay. Thế nên nước bên trong lồng giặt không thể thoát ra ngoài. Nếu dây đai bị hỏng, bạn có thể sẽ phải thay dây đai mới cho máy giặt.
 • Máy bơm thoát nước máy giặt bị hỏng. Máy bơm bị kẹt có thể do hố bơm quá bẩn hay là do máy bơm bị chập cháy dẫn đến hỏng hóc hoặc bị om khiến máy bơm làm việc kém hiệu quả, không đủ mạnh để bơm nước ra ngoài. Bạn nên gọi chuyên gia kỹ thuật để chẩn đoán kiểm tra vấn đề, sau đó đưa ra giải pháp xử lý phù hợp nhất.

Khi máy giặt Samsung của bạn ngưng hoạt động, một chuyên gia sửa chữa sẽ chẩn đoán được lỗi thường gặp ở máy giặt Samsung và xử lý chúng một cách tốt nhất. Tại Bảo hành Samsung, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết mọi sự cố xảy ra ở chiếc máy giặt. Liên hệ trong hôm nay để nhận được dịch vụ sửa chữa máy giặt chuyên nghiệp từ chúng tôi.

TRUNG TÂM DỊCH VỤ SỬA CHỮA & BẢO HÀNH SAMSUNG TẠI HÀ NỘI & TP HCM - Đồng Nai - Bình Dương - Hải DƯơng - Hải Phòng

Hotline: 024 3520 2222 / 0938 718 718 Tổng Đài: Điện thoại: 1800588889

TRUNG TÂM DỊCH VỤ SỬA CHỮA & BẢO HÀNH SAMSUNG TẠI HÀ NỘI

HÀ NỘI

HÀ ĐÔNG:

Số 10 Trần Phú, P. Mộ Lao, Hà Đông

HÀ NỘI

ĐỐNG ĐA:

115 Hoàng Cầu, Q. Đống Đa

HÀ NỘI

LONG BIÊN:

86 Phú Viên, P. Bồ Đề, Q. Long Biên

HÀ NỘI

THƯỜNG TÍN:

26 Phố Vồi, TT. Thường Tín, H. Thường Tín

HÀ NỘI

SƠN TÂY:

450 La Thành, P. Quang Trung, TX. Sơn Tây

HÀ NỘI

CẦU GIẤY:

Tầng 1, tòa nhà Báo Lao Động, 6 Phạm Văn Bạch, P. Yên Hoà, Q. Cầu Giấy

HÀ NỘI

ĐỐNG ĐA:

9 Đào Duy Anh, P. Kim Liên, Q. Đống Đa

HÀ NỘI

ĐÔNG ANH:

15 Phúc Lộc, Khu đô thị Vườn Đào, H. Đông Anh

TRUNG TÂM DỊCH VỤ SỬA CHỮA & BẢO HÀNH SAMSUNG TẠI TP HỒ CHÍ MINH

TP HỒ CHÍ MINH

TÂN BÌNH:

395-397A Cộng Hòa, P. 13, Q. Tân Bình

TP HỒ CHÍ MINH

CỦ CHI:

115 Tỉnh Lộ 8, Khu phố 7, TT. Củ Chi, H. Củ Chi

TP HỒ CHÍ MINH

QUẬN 5:

308-310-312 Hồng Bàng, P. 15, Q. 5

TP HỒ CHÍ MINH

QUẬN 7:

56 Đường số 10, KDC Him Lam, P. Tân Hưng, Q.7

TP THỦ ĐỨC

THỦ ĐỨC:

49 Nguyễn Văn Bá, KP3, P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức

TP HỒ CHÍ MINH

QUẬN 3:

280 Nguyễn Đình Chiểu, P. 6, Q. 3

TP HỒ CHÍ MINH

QUẬN 12:

1089 Nguyễn Ảnh Thủ, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12

TP HỒ CHÍ MINH

QUẬN GÒ VẤP:

95 Trần Thị Nghĩ, P. 7, Q. Gò Vấp

TP HỒ CHÍ MINH

BÌNH CHÁNH:

D6/15 ấp 4, X.Bình Chánh, H.Bình Chánh

TP HỒ CHÍ MINH

QUẬN 7:

1448 Huỳnh Tấn Phát, P. Phú Mỹ, Q. 7

TRUNG TÂM DỊCH VỤ SỬA CHỮA & BẢO HÀNH SAMSUNG TẠI ĐỒNG NAI

ĐỒNG NAI

BIÊN HÒA:

52/54 Trương Quyền, KP 2, P. Tân Mai, TP. Biên Hoà

ĐỒNG NAI

LONG KHÁNH:

209 Trần Phú, P. Xuân An, TX. Long Khánh

ĐỒNG NAI

TÂN PHÚ:

1025 Quốc lộ 20, Khu 4, Thị Trấn Tân Phú, H. Tân Phú

TRUNG TÂM DỊCH VỤ SỬA CHỮA & BẢO HÀNH SAMSUNG TẠI BÌNH DƯƠNG

BÌNH DƯƠNG

THỦ DẦU 1:

Ô 8,9, Lô NP6, đường 30/4, P. Phú Hoà, TP. Thủ Dầu Một

TRUNG TÂM DỊCH VỤ SỬA CHỮA & BẢO HÀNH SAMSUNG TẠI HẢI DƯƠNG

HẢI DƯƠNG

TP HẢI DƯƠNG:

77 – 78 Trần Văn Giáp, P.Thanh Bình, TP. Hải Dương

TRUNG TÂM DỊCH VỤ SỬA CHỮA & BẢO HÀNH SAMSUNG TẠI HẢI PHÒNG

HẢI DƯƠNG

TP HẢI PHÒNG:

21 Lương Khánh Thiện, Q. Ngô Quyền, TP. Hải Phòng

TRUNG TÂM DỊCH VỤ SỬA CHỮA & BẢO HÀNH SAMSUNG TỈNH THÀNH KHÁC

TỈNH THÀNH KHÁC:

KHÁCH HÀNG LIÊN HỆ TỔNG ĐÀI

Bài Viết Khác

Contact Me on Zalo
0962 66 3456