Sửa Máy Giặt Samsung 0938 718 718

by admin
5/5 - (2 votes)

Contents

Sửa Máy Giặt Samsung Tại Nhà, Có Bảo hành. Gọi đến Bảo hành Samsung 0938 718 718 !

Không chỉ làm gián đoạn việc giặt sạch đống quần áo bẩn của bạn, mà máy giặt bị lỗi có thể là một trong những thiết bị nguy hiểm trong gia đình của bạn, vì nó có thể gặp sự cố về điện hay tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ nếu không được sửa chữa đúng cách hoặc được bảo dưỡng. Đừng để những vấn đề dù nhỏ nhất của máy giặt phát triển thành những tình huống nghiêm trọng. Hãy gọi ngay cho Bảo hành Samsung! Kỹ thuật viên của dịch vụ sửa máy giặt Samsung chuyên nghiệp của trung tâm có thể nhanh chóng chẩn đoán, sửa chữa bất kỳ vấn đề nào mà thiết bị của bạn đang gặp. Đừng quên liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để máy giặt của bạn lại chạy tốt như mới!

Tại Bảo hành Samsung, chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp để khách hàng của mình giảm bớt sự khó chịu, sự lo lắng hay bối rối khi máy giặt của họ trở nên tồi tệ. Chúng tôi luôn đặt mục tiêu này trong suốt quá trình hoạt động kể từ những ngày đầu, luôn sửa máy giặt Samsung kịp thời, trở thành địa chỉ đáng tin cậy, là một nơi có dịch vụ hỗ trợ chăm sóc khách hàng ân cần và chuyên nghiệp. Những điều quan trọng đó đã giúp Bảo hành Samsung trở thành địa chỉ sửa chữa uy tín và nhận được sự yêu thích của nhiều gia đình tại Tp. Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Tất cả các kỹ thuật viên của trung tâm đều được đào tạo và có tay nghề để mang lại cho bạn một kết quả sửa chữa tuyệt vời được bảo hành.

Sửa Máy Giặt Samsung

Hãy để những người thợ sửa chữa máy giặt tốt nhất tại Hà Nội và Tp. HCM giữ cho thiết bị của bạn hoạt động tốt nhất.

Lên lịch một cuộc hẹn

Gọi ngay 0938 718 718

Nếu máy giặt của bạn có dấu hiệu này, nó cần được sửa chữa!

Khi máy giặt của bạn xảy ra sự cố, làm thế nào bạn có thể biết được nguyên nhân là gì? Dưới đây là những dấu hiệu xảy ra ở máy giặt bạn nên lưu ý để tìm ra biện pháp gây lỗi hoặc gọi cho dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp khi bạn nghĩ rằng nó có thể cần sửa.

Máy giặt Samsung không thoát nước đúng cách:

Máy giặt Samsung không xả được nước có thể từ vấn đề đơn giản như tắc nghẽn trong ống thoát nước, bộ lọc thoát đến việc phức tạp hơn là máy bơm bị hỏng. Kiểm tra ống thoát nước, bộ lọc thoát nước và hố bơm rồi tiến hành vệ sinh sạch sẽ chúng. Nhưng nếu lồng giặt vẫn còn nước và chúng không thoát ra ngoài, có thể cần kiểm tra và tiến hành thay bơm xả vì nó đã bị hỏng.

Khi tiếp nhận máy giặt Samsung trong tình trạng hư hỏng này, kỹ thuật viên đến từ dịch vụ sửa máy giặt của Bảo hành Samsung sẽ tiến hành kiểm tra máy giặt và sau đó thực hiện các công đoạn sửa chữa hoặc thay máy bơm máy giặt Samsung.

Máy giặt Samsung báo mã lỗi:

Mã lỗi máy giặt Samsung cửa ngang hay cửa trên đều là những chỉ báo hiển thị cảnh báo thiết bị đang gặp sự cố. Mỗi một mã lỗi đều có những ý nghĩa riêng biệt, việc hiểu được ý nghĩa của nó sẽ giúp bạn biết máy giặt Samsung của mình đang gặp vấn đề gì và cách xử lý nó. Bạn có thể tìm hiểu mã lỗi đầy đủ trong bảng mã lỗi máy giặt Samsung. Dưới đây là một số mã lỗi tiêu biểu xảy ra trong quá trình sử dụng mà bạn nên tham khảo:

– Máy giặt Samsung cửa trên báo lỗi IE: Lỗi nước yếu hoặc máy giặt Samsung không được cấp nước.

– Máy giặt Samsung cửa trên báo lỗi DE: Mã lỗi cảnh báo có thể nắp/cửa máy giặt bị mở trong chu trình giặt hoặc chu trình vắt.

– Máy giặt Samsung lỗi OE: Lỗi tràn nước, nguyên nhân có thể do nước cấp quá nhiều vào lồng giặt dẫn đến bị tràn.

– Máy giặt Samsung lỗi 5UD/SUD: Thông báo này xuất hiện khi máy giặt quá nhiều bọt xà phòng.

– Máy giặt Samsung lỗi 4C: Lỗi hiển thị khi nước không cấp cho máy giặt hoặc nước chảy vào lồng giặt quá yếu.

Máy giặt Samsung không quay:

Lên lịch một cuộc hẹn từ dịch vụ sửa máy giặt Samsung. Gọi ngay 0938 718 718

Có một số điều xảy ra ngăn máy giặt Samsung của bạn không quay. Sự cố xảy đơn giản có khi do thiết bị không được cấp điện hoặc lồng giặt bị quá tải. Tuy nhiên, khi lồng giặt không quay cũng có thể là do một số nguyên nhân sau:

 • Bơm xả bị kẹt hoặc có thể bị om hay bị cháy nên không hoạt động.
 • Động cơ máy giặt bị hư.
 • Công tắc cửa máy giặt đã bị hư.
 • Mâm từ của máy giặt bị kẹt.
 • Dây curoa có thể bị đứt.
 • Chảng ba của máy bị gãy hoặc do bạc đạn đã bị bể.
 • Phần nhông bị gãy hoặc bo mạch của máy giặt bị lỗi.

Một trong số những bộ phận này bị lỗi có thể khiến lồng giặt của máy không quay được bình thường. Vì vậy, kỹ thuật viên phụ trách của Trung tâm sửa chữa máy giặt Samsung chúng tôi sẽ nhanh chóng kiểm tra toàn bộ máy giặt trước khi đưa ra giải pháp. Có thể phải thay dây curoa nếu nó bị đứt hoặc thay công tắc cửa để lồng giặt máy quay trở lại bình thường.

Máy giặt Samsung lỗi không vắt:

Nếu máy giặt trải qua một chu kỳ giặt nhưng sau đó không thực hiện chu trình vắt, thì nguyên nhân đơn giản có thể là máy giặt bị quá tải. Nhưng ngoài lý do đó thì có thể do bên trong lồng giặt còn quá nhiều nước nên thiết bị không chuyển sang chu trình vắt. Nguyên nhân khiến máy giặt không thoát nước đúng cách là do ống xả bị tắc hoặc van xả không hoạt động hay là do bơm xả bị hỏng.

Bên cạnh đó, nếu dây đai truyền động bị hỏng hoặc chốt cửa máy giặt bị lỗi cũng khiến máy giặt không thể thực hiện chu trình vắt. Và một nguyên nhân nghiêm trọng hơn đã xảy ra, đó là máy giặt Samsung của bạn bị lỗi bo mạch khiến máy giặt không thực hiện nốt chu trình vắt.

Đây là lỗi mà kỹ thuật viên của dịch vụ sửa chữa máy giặt Samsung chúng tôi vẫn thường hay gặp. Tương tự như với các sự cố, kỹ thuật viên phụ trách của dịch vụ sẽ nhanh chóng thực hiện các bước kiểm tra và sau đó đưa ra phương án sửa chữa rồi đưa ra báo giá cụ thể trước khi sửa chữa nó.

Máy giặt Samsung lỗi không mở được cửa

Đã bao giờ bạn rơi vào tình trạng cửa của máy giặt không mở được sau khi giặt xong. Nếu bạn đang gặp sự cố này, đầu tiên hãy kiểm tra máy giặt có đang bật chế độ khóa hay không hoặc đã hết độ trễ để mở cửa hay chưa. Nếu tất cả đều không phải là nguyên nhân khiến máy giặt Samsung bị lỗi này, hãy nhanh chóng gọi ngay dịch vụ chuyên nghiệp để hỗ trợ bạn, vì có thể bạn phải sửa máy giặt Samsung cửa ngang của mình bị hư chốt cửa hay nghiêm trọng hơn là hỏng bo mạch.

Máy giặt Samsung không cấp nước

Nếu lồng giặt của máy giặt không đầy nước hay thậm chí không có nước, có thể bạn đã lựa chọn chu kỳ bị trì hoãn hoặc gặp ống cấp bị tắc hay bộ lọc dính đầy cặn nên cản nước vào bên trong hoặc do chưa mở van cấp hay do áp lực nước quá thấp. Nhưng tất cả các nguyên nhân đều không phải là thủ phạm, có thể đã có vấn đề với van cấp hoặc hỏng công tắc cảm biến lực hay bo mạch bị lỗi, hãy để chuyên gia sửa chữa máy giặt chuyên nghiệp kiểm tra mọi vấn đề và xử lý chúng nhanh chóng.

Sửa máy giặt chuyên nghiệp từ dịch vụ đáng tin cậy!

Làm thế nào để bạn tìm được một địa chỉ với sự bảo đảm về tay nghề của người thợ sửa chữa và có chi phí phải chăng? Ở đây chúng tôi có câu trả lời cho nhiều câu hỏi quan trọng nhất mà bạn sẽ tự hỏi khi tìm một dịch vụ sửa chữa máy giặt.

Tại Bảo hành Samsung, chúng tôi luôn có những chuyên gia sửa chữa giỏi tay nghề, giàu kinh nghiệm hỗ trợ khách hàng xử lý mọi vấn đề xảy ra ở máy giặt. Dịch vụ của chúng tôi bao phủ các khu vực rộng lớn ở Hà Nội, Tp HCM cùng các tỉnh thành lân cận. Vì vậy, nếu bạn sống trong các khu vực này và đang tự hỏi “ địa chỉ nào có thể cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt gần nhất, đạt tiêu chuẩn chất lượng và giá cả phù hợp”, chúng tôi sẵn sàng trợ giúp.

 • Chúng tôi sửa chữa một loạt các thiết bị Samsung như: Sửa máy giặt Samsung, sửa máy sấy Samsung, sửa tủ lạnh Samsung
 • Việc sửa chữa được hoàn thành theo tiêu chuẩn cao bởi các kỹ thuật viên có đào tạo, lành nghề và giàu kinh nghiệm, được trang bị phù hợp.
 • Hoàn toàn không có các khoản phí ẩn.
 • Chúng tôi luôn phản hồi nhanh chóng và không khiến bạn phải mất thời gian chờ đợi.
 • Trong hầu hết các trường hợp, chúng tôi sẽ nhanh chóng bố trí kỹ thuật viên đến tại nhà chỉ sau 30 phút hay 1 tiếng từ cuộc gọi của bạn, hoặc vào ngày hôm sau tùy thuộc vào thời gian phù hợp của bạn.
 • Nếu bạn cần chúng tôi hỗ trợ bảo dưỡng thiết bị, chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp với chi phí phải chăng nhất.

Nhận giá tốt nhất cho dịch vụ sửa chữa máy giặt! Hãy gọi ngay!

Chúng tôi không muốn bạn phải mất thêm thời gian cho việc chờ đợi, hãy nhanh chóng liên hệ để nhận báo giá tốt nhất cho dịch vụ sửa chữa máy giặt. Chúng tôi ở đây để sửa chữa máy giặt chuyên nghiệp, hiệu quả lâu dài và cung cấp dịch vụ lịch sử, luôn đúng giờ.

Hãy liên hệ để đặt lịch hẹn sửa máy giặt Samsung của bạn. Đừng trì hoãn! Máy giặt Samsung của bạn sẽ nhanh chóng được hoạt động và trở thành thiết bị giúp công việc giặt giũ trở nên thật nhẹ nhõm.

Mọi thông tin chi tiết dịch vụ vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hỗ trợ 0938 718 718! Bảo hành Samsung luôn sẵn sàng trợ giúp.

Mời bạn tham khảo thêm dịch vụ: sửa máy giặt Electrolux , sửa máy giặt Hitachi , sửa máy giặt Samsung , sửa máy giặt LG , sửa máy giặt Bosch , sửa máy giặt Toshiba , sửa máy giặt Mitsubishi , sửa máy giặt Panasonic , từ hệ thống của bảo hành Electrolux

 

TRUNG TÂM DỊCH VỤ SỬA CHỮA & BẢO HÀNH SAMSUNG TẠI HÀ NỘI & TP HCM - Đồng Nai - Bình Dương - Hải DƯơng - Hải Phòng

Hotline: 024 3520 2222 / 0938 718 718 Tổng Đài: Điện thoại: 1800588889

TRUNG TÂM DỊCH VỤ SỬA CHỮA & BẢO HÀNH SAMSUNG TẠI HÀ NỘI

HÀ NỘI

HÀ ĐÔNG:

Số 10 Trần Phú, P. Mộ Lao, Hà Đông

HÀ NỘI

ĐỐNG ĐA:

115 Hoàng Cầu, Q. Đống Đa

HÀ NỘI

LONG BIÊN:

86 Phú Viên, P. Bồ Đề, Q. Long Biên

HÀ NỘI

THƯỜNG TÍN:

26 Phố Vồi, TT. Thường Tín, H. Thường Tín

HÀ NỘI

SƠN TÂY:

450 La Thành, P. Quang Trung, TX. Sơn Tây

HÀ NỘI

CẦU GIẤY:

Tầng 1, tòa nhà Báo Lao Động, 6 Phạm Văn Bạch, P. Yên Hoà, Q. Cầu Giấy

HÀ NỘI

ĐỐNG ĐA:

9 Đào Duy Anh, P. Kim Liên, Q. Đống Đa

HÀ NỘI

ĐÔNG ANH:

15 Phúc Lộc, Khu đô thị Vườn Đào, H. Đông Anh

TRUNG TÂM DỊCH VỤ SỬA CHỮA & BẢO HÀNH SAMSUNG TẠI TP HỒ CHÍ MINH

TP HỒ CHÍ MINH

TÂN BÌNH:

395-397A Cộng Hòa, P. 13, Q. Tân Bình

TP HỒ CHÍ MINH

CỦ CHI:

115 Tỉnh Lộ 8, Khu phố 7, TT. Củ Chi, H. Củ Chi

TP HỒ CHÍ MINH

QUẬN 5:

308-310-312 Hồng Bàng, P. 15, Q. 5

TP HỒ CHÍ MINH

QUẬN 7:

56 Đường số 10, KDC Him Lam, P. Tân Hưng, Q.7

TP THỦ ĐỨC

THỦ ĐỨC:

49 Nguyễn Văn Bá, KP3, P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức

TP HỒ CHÍ MINH

QUẬN 3:

280 Nguyễn Đình Chiểu, P. 6, Q. 3

TP HỒ CHÍ MINH

QUẬN 12:

1089 Nguyễn Ảnh Thủ, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12

TP HỒ CHÍ MINH

QUẬN GÒ VẤP:

95 Trần Thị Nghĩ, P. 7, Q. Gò Vấp

TP HỒ CHÍ MINH

BÌNH CHÁNH:

D6/15 ấp 4, X.Bình Chánh, H.Bình Chánh

TP HỒ CHÍ MINH

QUẬN 7:

1448 Huỳnh Tấn Phát, P. Phú Mỹ, Q. 7

TRUNG TÂM DỊCH VỤ SỬA CHỮA & BẢO HÀNH SAMSUNG TẠI ĐỒNG NAI

ĐỒNG NAI

BIÊN HÒA:

52/54 Trương Quyền, KP 2, P. Tân Mai, TP. Biên Hoà

ĐỒNG NAI

LONG KHÁNH:

209 Trần Phú, P. Xuân An, TX. Long Khánh

ĐỒNG NAI

TÂN PHÚ:

1025 Quốc lộ 20, Khu 4, Thị Trấn Tân Phú, H. Tân Phú

TRUNG TÂM DỊCH VỤ SỬA CHỮA & BẢO HÀNH SAMSUNG TẠI BÌNH DƯƠNG

BÌNH DƯƠNG

THỦ DẦU 1:

Ô 8,9, Lô NP6, đường 30/4, P. Phú Hoà, TP. Thủ Dầu Một

TRUNG TÂM DỊCH VỤ SỬA CHỮA & BẢO HÀNH SAMSUNG TẠI HẢI DƯƠNG

HẢI DƯƠNG

TP HẢI DƯƠNG:

77 – 78 Trần Văn Giáp, P.Thanh Bình, TP. Hải Dương

TRUNG TÂM DỊCH VỤ SỬA CHỮA & BẢO HÀNH SAMSUNG TẠI HẢI PHÒNG

HẢI DƯƠNG

TP HẢI PHÒNG:

21 Lương Khánh Thiện, Q. Ngô Quyền, TP. Hải Phòng

TRUNG TÂM DỊCH VỤ SỬA CHỮA & BẢO HÀNH SAMSUNG TỈNH THÀNH KHÁC

TỈNH THÀNH KHÁC:

KHÁCH HÀNG LIÊN HỆ TỔNG ĐÀI

Bài Viết Khác

Contact Me on Zalo
0962 66 3456