Home » Sửa máy giặt Samsung tại Đồng Nai. Đặt lịch hẹn gọi 0938 932 933!

Sửa máy giặt Samsung tại Đồng Nai. Đặt lịch hẹn gọi 0938 932 933!

by admin
5/5 - (3 votes)

Sửa máy giặt Samsung tại Đồng Nai. Hỗ trợ tận nhà, đặt lịch nhanh chóng, gọi ngay Bảo hành Samsung 0938 932 933!

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ sửa máy giặt Samsung tại Đồng Nai? Vậy thì không đâu xa hơn là dịch vụ sửa chữa máy giặt của Bảo hành Samsung. Chúng tôi đảm bảo cung cấp cho bạn một dịch vụ sửa chữa máy giặt chất lượng, kịp thời và giá cả phải chăng tại Đồng Nai. Đặt dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà – gọi ngay 0938 932 933, chỉ sau 30 phút sẽ có mặt nhanh chóng, sửa ngay trong ngày!

Máy giặt bị hỏng sẽ gây nhiều sự bất tiện cho bạn và khiến bạn phải lựa chọn giặt tay. Đây là lúc bạn gọi cho dịch vụ sửa chữa Bảo hành Samsung – dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà khẩn trong ngày của chúng tôi sẽ giúp máy giặt của bạn hoạt động trở lại trong thời gian sớm nhất, giúp bạn giải quyết mọi sự cố ở máy giặt gây ra sự bất tiện.

Máy giặt Samsung của bạn bị lỗi gì? Dưới đây là những lỗi thường gặp mà chúng tôi sửa chữa:

Hãy để ý những dấu hiệu dưới đây, nếu chúng xảy ra điều đấy cho thấy máy giặt của bạn có thể cần một tay thợ sửa chữa máy giặt chuyên nghiệp để kiểm tra và sửa chữa vấn đề, hoặc sớm bảo dưỡng. Đây là những lỗi hỏng phổ biến mà kỹ thuật viên của trung tâm thường gặp, tất cả đều được sửa chữa hiệu quả:

1.Máy giặt Samsung không chạy

Máy giặt không thể khởi động được vì nhiều lý do khác nhau, từ những lý do đơn giản như kết nối nguồn điện đến những lý do phức tạp hơn như bo mạch điều khiển bị hỏng. Hãy kiểm tra nguồn cấp nước cho máy giặt để đảm bảo van cấp đang mở và không có gì cản trở tấm lưới chắn van. Hệ thống cấp nước có vấn đề cũng sẽ khiến máy giặt của bạn không chạy.

Nhưng dù với lý do nghiêm trọng nhất là bị hỏng mạch điều khiển hay nút nguồn, đội ngũ thợ sửa chữa máy giặt có trình độ cao của chúng tôi sẽ khắc phục và giúp máy giặt của bạn hoạt động trở lại trong thời gian sớm nhất.

2.Máy giặt Samsung bị rò rỉ

Nếu máy giặt Samsung bị chảy nước, rò rỉ, bạn không cần gọi dịch vụ sửa chữa máy giặt ngay lập tức, hãy thử kiểm tra các vấn đề sau và khắc phục nó:

  • Lỗ thoát xả bị tắc.
  • Đường ống cấp nước máy giặt không được gắn đúng cách.
  • Máy giặt bị trào bọt ra ngoài.
  • Lồng giặt quá tải.

Nhưng nếu bạn không thể giải quyết được nguồn rỏ rỉ, bạn cần gọi cho dịch vụ sửa máy giặt Biên Hòa hoặc trạm sửa chữa tại Tân Phú của Bảo hành Samsung để được hỗ trợ.

3.Máy giặt Samsung dừng giữa chu kỳ

Máy giặt Samsung ngừng giữa chu kỳ có thể cụm công tắc cửa

Nếu máy giặt Samsung của bạn bắt đầu quay nhưng lại bị dừng giữa chu kỳ thì nguyên nhân có thể là do:

  • Cụm công tắc nắp hay cửa bị lỗi.
  • Bảng điều khiển bị hư hỏng.
  • Bộ hẹn giờ bị lỗi.
  • Tải không đúng cách.

Nhưng nếu tất cả lý do trên không phải là nguyên nhân, bạn cần liên hệ với kỹ thuật viên sửa chữa máy giặt để kiểm tra thêm thiết bị của bạn.

4.Máy giặt Samsung không quay hoặc không thoát nước

Lồng giặt quá tải, bị mất cân bằng có thể khiến máy giặt của bạn không quay hoặc quay không đúng cách hay quay khó khăn. Việc máy giặt Samsung không quay cũng là dấu hiệu của vấn đề trục lồng có vấn đề hoặc dây đai bị đứt, bị dãn dây. Rất nhiều vấn đề xảy ra cần được kiểm tra để xử lý hiệu quả.

Trong khi sử dụng quá nhiều chất tẩy rửa có thể làm tắc nghẽn lỗ thoát nước, hoặc do bộ lọc bám cặn hay đường ống thoát xả bị tắc nghẽn hay bị gập khúc. Ngoài ra, nếu bên trong lồng giặt vẫn còn nước thì máy bơm bị hư có thể là lý do chính của vấn đề.

Vì vậy, hãy để các chuyên gia sửa máy giặt Samsung tại Đồng Nai của Bảo hành Samsung chúng tôi giúp bạn chẩn đoán nguyên nhân vấn đề và đưa ra giải pháp sửa chữa tốt nhất, để tránh sự tốn kém khi sự cố có thể tiếp tục xảy ra nếu không sửa dứt điểm vấn đề.

5.Máy giặt phát ra tiếng ồn lạ

Các vật thể lạ kẹt vào máy giặt có thể gây ra những âm thanh lạ như tiếng lách cách, vo ve hay tiếng ục ục. Hệ thống thoát nước cùng cảm biến bên trong bị tắc cũng có thể gây ra tiếng ồn. Trục lồng giặt cong hay vênh, bộ phận giảm sốc ở máy giặt gặp sự cố, motor điều khiển trục quay lồng giặt gặp sự cố…là những lỗi kỹ thuật khiến máy giặt kêu ồn và rung lắc.

Có thể máy giặt Samsung của bạn gặp một trong số các lỗi hỏng trên, hoặc xảy ra những vấn đề mà chúng tôi không đề cập. Nhưng dù với lỗi hỏng nào, bạn nên nhanh chóng liên hệ đến dịch vụ chuyên nghiệp để họ hỗ trợ tìm ra chính xác nguyên nhân sự cố và sửa chữa nó.

Tin tưởng chuyên gia sửa chữa máy giặt tại trạm Sửa chữa và Bảo hành Samsung tại Đồng Nai

Bảo hành Samsung chúng tôi là địa chỉ đáng tin cậy để khách hàng lựa chọn nếu đang tìm kiếm dịch vụ sửa máy giặt Samsung tại Đồng Nai. Chúng tôi phục vụ khách hàng trong toàn khu vực và cung cấp dịch vụ trong ngày, 7 ngày một tuần. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để lấy hẹn hoặc báo giá dịch vụ. Gọi cho chúng tôi 0938 932 933!

Tại sao khách hàng lựa chọn dịch vụ từ Bảo hành Samsung?

Gọi đến cho chúng tôi – hotline 0938 932 933 để đặt lịch hẹn sửa máy giặt Samsung tại Đồng Nai trong hôm nay

1.KỸ THUẬT VIÊN CHUYÊN NGHIỆP: Đội ngũ của chúng tôi có các kỹ thuật viên sửa chữa được đào tạo chuyên sâu, những người có nhiều năm kinh nghiệm trong việc khắc phục sự cố ngay cả những sự cố nghiêm trọng và dòng tủ lạnh đời mới nhất.

2.DỊCH VỤ UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP: Chúng tôi thực hiện công việc với sự tự tin về năng lực chuyên môn và cách làm chuyên nghiệp, phục vụ luôn tận tâm và tận tình. Chúng tôi luôn cố gắng, nỗ lực và tạo chữ tín tốt nhất, cung cấp các giải pháp chất lượng về dịch vụ sửa chữa máy giặt và sửa chữa thiết bị gia dụng của hãng Samsung cho khách hàng của chúng tôi. Nếu quan tâm, bạn có thể truy cập vào Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Samsung để tham khảo cách đặt lịch cũng như thông tin liên hệ nếu bạn có nhu cầu sửa chữa.

3.BẢO HÀNH ĐẦY ĐỦ: Không chỉ có giá cả rõ ràng, phải chăng và hợp với túi tiền, mà dịch vụ của chúng tôi cũng mang đến những trải nghiệm tốt nhất với sự chuyên nghiệp của mình. Mọi sửa chữa hoặc thay linh kiện đều có hỗ trợ bảo hành đầy đủ. Một trong những lý do giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ sửa chữa tại đây.

Vậy mất bao nhiêu lâu để sửa chữa máy giặt?

Thông thường, các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ mất vài giờ để sửa máy giặt của bạn. Việc thay thế các bộ phận đơn giản chỉ có thể mất một giờ hoặc lâu hơn với máy giặt được bảo dưỡng tốt.

Tuy nhiên, đối với máy giặt không được bảo dưỡng trong thời gian dài, có thể mất đến một ngày để sửa chữa và thay thế một số bộ phận bị mòn. Vì thế, chúng tôi khuyên bạn nên bảo trì và sửa chữa máy giặt thường xuyên để giữ cho máy luôn hoạt động tốt.

Bạn cần sửa máy giặt Samsung tại Đồng Nai? Đặt nhanh dịch vụ tại đây hoặc gọi 0938 932 933 để lên lịch cuộc hẹn sửa chữa trong ngày hôm nay, Bảo hành Samsung cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng, giá cả phải chăng để đảm bảo máy giặt bị lỗi và thiết bị gia dụng được sửa chữa tốt nhất.

Địa chỉ liên hệ: Xã Phú Lâm, Huyện Tân Phú, Đồng Nai.

 

Bài Viết Khác

Contact Me on Zalo
0962 66 3456