Home » Thay block tủ lạnh Samsung chính hãng, gọi 0938 718 718 để đặt dịch vụ!

Thay block tủ lạnh Samsung chính hãng, gọi 0938 718 718 để đặt dịch vụ!

by admin
5/5 - (3 votes)

Contents

Thay block tủ lạnh Samsung giá bao nhiêu? Cam kết chính hãng, gọi 0938 718 718 để đặt dịch vụ tại Bảo hành Samsung

Một trong những tác hại của block – máy nén tủ lạnh bị lỗi là nó sẽ ảnh hưởng đến chức năng làm lạnh, tủ lạnh Samsung có thể ngưng làm mát. Nếu không sớm sửa chữa hoặc thay block tủ lạnh, thực phẩm bên trong nhanh chóng bị hư hỏng do không được bảo quản đúng cách. Bạn không chắc chắn tủ lạnh Samsung bị lỗi block, chúng tôi sẽ sẵn lòng giúp bạn giải quyết vấn đề. Liên hệ 0938 718 718 để nhanh chóng đặt lịch dịch vụ!

SỬA CHỮA TỦ LẠNH SAMSUNG INVERTER

THAY BLOCK TỦ LẠNH SAMSUNG GIÁ TỐT!

ĐẶT LỊCH HẸN 0938 718 718

Làm thế nào để biết block tủ lạnh Samsung bị lỗi và cần được thay thế?

Nếu bị hỏng bạn cần cân nhắc thay block tủ lạnh Samsung để khắc phục vấn đề

Tiếng ồn bất thường xuất phát từ block của tủ lạnh là dấu hiệu phổ biến nhất của việc block tủ lạnh Samsung bị lỗi. Tủ lạnh thường phát ra tiếng ồn rất thấp, nó gần như yên tĩnh. Đó là âm thanh chứng tỏ block đang hoạt động. Nếu bạn không nghe thấy âm thanh trong một vài ngày, điều đó có nghĩa là block của bạn có thể bị lỗi và cần phải sửa block tủ lạnh.

Hãy thử kéo tủ lạnh ra khỏi tường và đặt tai vào gần tủ lạnh. Nếu bạn nghe thấy tiếng vo ve nhưng tủ lạnh Bosch vẫn có tình trạng ấm dần, thì có thể có điều gì đó không tốt. Ngoài ra, nếu bạn không nghe thấy bất kỳ âm thanh nào, thì rất có thể block tủ lạnh của bạn đang hoạt động không ổn định.

Đồng thời, nếu tủ lạnh Samsung kêu to bất thường, thì có thể có một số lỗi khác ngoài block bị lỗi như quạt dàn lạnh hay dàn nóng bị hỏng. Rất nhiều lý do khiến cho block tủ lạnh của bạn bị lỗi. Đừng lo lắng, bài viết này cung cấp cho bạn giải pháp để sửa chữa hay thay block tủ lạnh Samsung khi sự cố được phát hiện.

Block chính là bộ phận quan trọng nhất của bất kỳ mọi tủ lạnh. Nó được ví như “trái tim” của chiếc tủ lạnh, block giúp bơm Freon – khí làm lạnh giúp tạo ra hiệu ứng làm lạnh khắp các cuộn dây được gắn trong tủ lạnh. Một khi block tủ lạnh bị hỏng, tủ lạnh sẽ mất đi chức năng làm lạnh của mình.

Nói như vậy có thể thấy rằng, việc thay lốc tủ lạnh Samsung không dễ như thay một bóng đèn. Còn gì nữa? Nó đi kèm với một số rủi ro về an toàn. Trên thực tế, ngoại trừ bạn là một kỹ thuật viên có kinh nghiệm, chúng tôi khuyên bạn nên gọi một chuyên gia để thực hiện thay block cho tủ lạnh của bạn. Đó là giải pháp xử lý an toàn và tốt nhất.

Nguyên nhân block tủ lạnh Samsung không chạy

Block tủ lạnh Samsung không chạy có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau

Block tủ lạnh Samsung không chạy không chỉ vì block bị hỏng mà nó còn liên quan đến nhiều vấn đề khác nhau. Vì lý do đó, hãy kiểm tra các bộ phận dưới đây nếu block tủ lạnh Samsung của bạn không chạy:

1.Rơ le bắt đầu lỗi:

Rơ le khởi động bị lỗi sẽ khiến block tủ lạnh không chạy được nữa. Ngay cả khi block chạy bằng cách nào đó, nó sẽ không chạy trơn tru và chỉ chạy trong thời gian ngắn. Vì thế, nếu Block tủ lạnh Samsung inverter không chạy thì rơ le là một trong những bộ phận cần kiểm tra đầu tiên.

2.Tụ khởi động bị lỗi

Tụ khởi động thường hoạt động cùng với rơ le khởi động để block hoạt động. Nếu tụ không khởi động, có khả năng rơ le sẽ không thể cung cấp nguồn điện cần thiết để block khởi động và vận hành. Ngay cả khi block khởi động, nó chỉ hoạt động gián đoạn. Thế nên, đây cũng là bộ phận nên được kiểm tra nếu block gặp sự cố.

3.Cuộn dây ngưng tụ bẩn

Nếu các cuộn dây này bị bẩn, chúng sẽ ảnh hưởng đến hoạt động của block tủ lạnh. Theo thời gian, block tủ lạnh sẽ khó khởi động hơn hay block sẽ bị nóng khi chạm vào trong lúc vận hành. Hãy kéo tủ lạnh và kiểm tra các cuộn dây để xác định chúng có bị bẩn hay không. Vệ sinh cuộn dây ngưng tụ thật sạch và kiểm tra khả năng chạy của block tủ lạnh có thay đổi gì hay không. Nếu có, thì các cuộn dây bị bẩn là nguyên nhân của vấn đề block không chạy.

4.Block trục trặc

Nếu tất cả các bộ phận trên đều hoạt động tốt thì vấn đề xảy ra có thể do chính block tủ lạnh. Nếu block gặp sự cố hoặc bị chập cháy, nó sẽ không hoạt động. Block hỏng do một số nguyên nhân bao gồm thiếu chất bôi trơn dầu, chất làm lạnh tồn đọng, cuộn dây ngưng tụ bẩn, nguồn điện áp không ổn định hoặc điện áp thấp hơn….

Block của tủ lạnh là một bộ phận quan trọng, việc xác minh block tủ lạnh gặp vấn đề không thể được thực hiện bởi một người nghiệp dư. Vì vậy, hãy tìm một kỹ thuật viên sửa chữa tủ lạnh Samsung có trình độ và kinh nghiệm để kiểm tra block. Nếu nó bị hỏng hoặc bị lỗi, hãy thay thế block tủ lạnh.

Vậy thay block tủ lạnh giá bao nhiêu?

Tùy thuộc vào loại tủ lạnh, giá thay block tủ lạnh sẽ dao động ở nhiều mức giá khác nhau. Bạn có thể liên hệ với dịch vụ Bảo hành Samsung để tham khảo thông tin về mức giá dịch vụ thay block của tủ lạnh.

Không thể tìm ra vấn đề? Yêu cầu dịch vụ thay block tủ lạnh Samsung tại Bảo hành Samsung!

Nếu bạn hoàn toàn lo lắng về những gì xảy ra liên quan đến block tủ lạnh Bosch của mình, hoặc bạn biết vấn đề và chỉ cần một số hỗ trợ để khắc phục nó, thì có thể gọi cho đội ngũ kỹ thuật sửa chữa tủ lạnh chuyên nghiệp của Bảo hành Samsung để giúp bạn khắc phục sự cố.

Chúng tôi biết thực phẩm của bạn có nguy cơ hư hỏng nếu tủ lạnh không hoạt động, vì lý do đó, mọi dịch vụ sửa chữa tại đây đều nhanh chóng hoàn thành trong vài tiếng đồng hồ, có thể đặt lịch hẹn trực tiếp mà không mất thời gian chờ đợi.

Chỉ sau 30 phút đến 1 tiếng đồng hồ, các chuyên gia sửa chữa của chúng tôi sẽ có mặt và xác định vấn đề đang xảy ra với block tủ lạnh của bạn. Không chỉ cung cấp các gói dịch vụ sửa chữa, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ bảo trì và thay thế linh kiện. Mọi dịch vụ được cung cấp bởi Trung tâm Bảo hành Samsung đều có hỗ trợ bảo hành, vì vậy bạn có thể yên tâm tủ lạnh Samsung của bạn sẽ được sửa chữa với sự bảo đảm về chất lượng.

Đặt dịch vụ để sửa chữa hoặc thay block tủ lạnh Samsung ngay bây giờ để bắt đầu.Lên lịch dịch vụ – gọi 0938 718 718! Block tủ lạnh bị hư không phải là sự cố bạn có thể tự khắc phục. Để bảo vệ cho tủ lạnh của bạn và cho chính bạn, hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ. Chúng tôi sẽ giúp tủ lạnh Samsung của bạn hoạt động tối ưu ngay trong ngày.

 

TRUNG TÂM DỊCH VỤ SỬA CHỮA & BẢO HÀNH SAMSUNG TẠI HÀ NỘI & TP HCM - Đồng Nai - Bình Dương - Hải DƯơng - Hải Phòng

Hotline: 024 3520 2222 / 0938 718 718 Tổng Đài: Điện thoại: 1800588889

TRUNG TÂM DỊCH VỤ SỬA CHỮA & BẢO HÀNH SAMSUNG TẠI HÀ NỘI

HÀ NỘI

HÀ ĐÔNG:

Số 10 Trần Phú, P. Mộ Lao, Hà Đông

HÀ NỘI

ĐỐNG ĐA:

115 Hoàng Cầu, Q. Đống Đa

HÀ NỘI

LONG BIÊN:

86 Phú Viên, P. Bồ Đề, Q. Long Biên

HÀ NỘI

THƯỜNG TÍN:

26 Phố Vồi, TT. Thường Tín, H. Thường Tín

HÀ NỘI

SƠN TÂY:

450 La Thành, P. Quang Trung, TX. Sơn Tây

HÀ NỘI

CẦU GIẤY:

Tầng 1, tòa nhà Báo Lao Động, 6 Phạm Văn Bạch, P. Yên Hoà, Q. Cầu Giấy

HÀ NỘI

ĐỐNG ĐA:

9 Đào Duy Anh, P. Kim Liên, Q. Đống Đa

HÀ NỘI

ĐÔNG ANH:

15 Phúc Lộc, Khu đô thị Vườn Đào, H. Đông Anh

TRUNG TÂM DỊCH VỤ SỬA CHỮA & BẢO HÀNH SAMSUNG TẠI TP HỒ CHÍ MINH

TP HỒ CHÍ MINH

TÂN BÌNH:

395-397A Cộng Hòa, P. 13, Q. Tân Bình

TP HỒ CHÍ MINH

CỦ CHI:

115 Tỉnh Lộ 8, Khu phố 7, TT. Củ Chi, H. Củ Chi

TP HỒ CHÍ MINH

QUẬN 5:

308-310-312 Hồng Bàng, P. 15, Q. 5

TP HỒ CHÍ MINH

QUẬN 7:

56 Đường số 10, KDC Him Lam, P. Tân Hưng, Q.7

TP THỦ ĐỨC

THỦ ĐỨC:

49 Nguyễn Văn Bá, KP3, P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức

TP HỒ CHÍ MINH

QUẬN 3:

280 Nguyễn Đình Chiểu, P. 6, Q. 3

TP HỒ CHÍ MINH

QUẬN 12:

1089 Nguyễn Ảnh Thủ, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12

TP HỒ CHÍ MINH

QUẬN GÒ VẤP:

95 Trần Thị Nghĩ, P. 7, Q. Gò Vấp

TP HỒ CHÍ MINH

BÌNH CHÁNH:

D6/15 ấp 4, X.Bình Chánh, H.Bình Chánh

TP HỒ CHÍ MINH

QUẬN 7:

1448 Huỳnh Tấn Phát, P. Phú Mỹ, Q. 7

TRUNG TÂM DỊCH VỤ SỬA CHỮA & BẢO HÀNH SAMSUNG TẠI ĐỒNG NAI

ĐỒNG NAI

BIÊN HÒA:

52/54 Trương Quyền, KP 2, P. Tân Mai, TP. Biên Hoà

ĐỒNG NAI

LONG KHÁNH:

209 Trần Phú, P. Xuân An, TX. Long Khánh

ĐỒNG NAI

TÂN PHÚ:

1025 Quốc lộ 20, Khu 4, Thị Trấn Tân Phú, H. Tân Phú

TRUNG TÂM DỊCH VỤ SỬA CHỮA & BẢO HÀNH SAMSUNG TẠI BÌNH DƯƠNG

BÌNH DƯƠNG

THỦ DẦU 1:

Ô 8,9, Lô NP6, đường 30/4, P. Phú Hoà, TP. Thủ Dầu Một

TRUNG TÂM DỊCH VỤ SỬA CHỮA & BẢO HÀNH SAMSUNG TẠI HẢI DƯƠNG

HẢI DƯƠNG

TP HẢI DƯƠNG:

77 – 78 Trần Văn Giáp, P.Thanh Bình, TP. Hải Dương

TRUNG TÂM DỊCH VỤ SỬA CHỮA & BẢO HÀNH SAMSUNG TẠI HẢI PHÒNG

HẢI DƯƠNG

TP HẢI PHÒNG:

21 Lương Khánh Thiện, Q. Ngô Quyền, TP. Hải Phòng

TRUNG TÂM DỊCH VỤ SỬA CHỮA & BẢO HÀNH SAMSUNG TỈNH THÀNH KHÁC

TỈNH THÀNH KHÁC:

KHÁCH HÀNG LIÊN HỆ TỔNG ĐÀI

Bài Viết Khác

Contact Me on Zalo
0962 66 3456